Xe Điện Vũng Tàu – Hãy Khám Phá Thành Phố Biển Vũng Tàu Bằng Phương Tiện Xanh Này

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện lý tưởng để thoải mái khám phá thành phố biển Vũng Tàu, thì xe điện là sự lựa chọn hoàn hảo. Tour du lịch bằng xe điện này do công ty Vận tải Xanh Green Transport vận hành và đã hoạt động chính thức từ năm 2017. Bạn sẽ được khám phá các địa danh nổi tiếng như bãi Trước, bãi Sau và chợ đêm Vũng Tàu. Lộ trình của tour này cũng có thể linh hoạt theo yêu cầu của khách du lịch.

Du lịch biển Vũng Tàu bằng xe điện

Mỗi xe điện có thể chở được 12 người với tốc độ trung bình 30km/h, đủ để bạn có thể ngắm cảnh và tận hưởng gió biển mát rượi.

xe dien vung tau

Tham quan biển Vũng Tàu bằng xe điện là một trải nghiệm thú vị, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để ngắm cảnh và sống ảo thoải mái. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thuê xe máy, dò đường hay chịu đựng nắng nóng. Dịch vụ du lịch này còn nhận được đánh giá cao về chất lượng và sự nhiệt tình của nhân viên.

Giá thuê xe điện Vũng Tàu

Giá thuê xe điện ở Vũng Tàu cũng rất hợp lý, chỉ từ 50,000đ cho 2km đầu tiên và 25,000đ/km/12 người cho những km tiếp theo.

Hotline thuê xe điện Vũng Tàu

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ này, hãy gọi điện đặt xe theo số 0254 7306868 và xe sẽ đến tận khách sạn để chở bạn đi tham quan.

Nếu đến Vũng Tàu lần đầu và muốn có những phút giây thư thả ngắm nhìn thành phố biển, tour du lịch bằng xe điện chắc chắn là một trải nghiệm không thể bỏ qua.

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *