Bỏ Túi Ngay Địa Chỉ Các Món Ăn Ngon Ở Vũng Tàu

Bạn đã có kế hoạch đi Vũng Tàu? Chắc hẳn, ngoài việc tìm hiểu những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Vũng Tàu, thì bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ các món ăn ngon ở Vũng Tàu, và rẻ đúng không?

Nguồn: sgfoodndrink

Gửi bạn bản đồ địa chỉ các món ăn ngon ở Vũng Tàu thật chi tiết để vi vu thưởng thức, đừng quên lưu lại các thông tin mà Thổ Địa cung cấp dưới đây nhé.

Địa điểm bán các món ăn sáng ngon ở Vũng Tàu

do an sang ngon o vung tau

Nguồn: foodstorytelling

Bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng bằng một bữa sáng thật ngon tại thành phố biển này, bạn có thể ghé qua các địa chỉ bán hủ tiếu, cháo, mỳ, phở,… đồ ăn sáng ngon ở Vũng Tàu như:

 • Hủ tiếu Vũng Tàu tại 376 Trương Công Định, P. 7 mở cửa từ 6h sáng, giá từ 20-40k/tô; Hủ tiếu tôm tít tại Lê Gia Cafe, 147 Võ Thị Sáu, ngã tư Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám, P.2, Tp Vũng Tàu, mở cửa từ 7h, có giá từ 30-50k/tô.

mon an sang ngon o vung tau

Nguồn: Tiếp thị & Gia đình

Quan ban do an sang tai vung tau

Nguồn: Foody

 • Bánh canh chả cá thu: 1A Phan Bội Châu, TP. Vũng Tàu, mở cửa từ 6h, giá từ 20-25k/tô.

an sang ngon bo re tai vung tau

Nguồn: Foody

 • Mì thảy Nghiệp Ký – Hủ Tiếu Mì Sườn: 125 Ba Cu, Tp. Vũng Tàu, mở cửa từ 6h sáng với giá từ 30-55k/món.
 • Bánh mì xíu mại: 564 Trần Phú, P. 5, Tp. Vũng Tàu, mở cửa từ 6h với giá từ 15-30k/bánh.

dia diem an sang tai vung tau

Nguồn: Lozi

 • Bún ốc bún cá Thảo Nhung: 281 Trương Công Định, P. 3, TP Vũng Tàu, mở cửa từ 6h30, với giá từ 30-35k/tô

dia diem an sang ngon re tai vung tau

Nguồn: Lozi

Các món bánh đặc sản Vũng Tàu

Sau bữa sáng, bạn có thể vi vu các điểm du lịch nổi tiếng tại Vũng Tàu đồng thời ghé qua một vài nơi để khám phá những món đặc sản Vũng Tàu. Có rất nhiều địa chỉ các món ăn ngon ở Vũng Tàu. Dưới đây là vài món bánh đặc sản Vũng Tàu mà chỉ khi thưởng thức ở nơi này mới đúng vị: bánh khọt, bánh bông lan trứng muối, bánh bèo, bánh hỏi, bánh tiêu,..

banh dac san vung tau

Nguồn: tu.ltn94

Bánh bông lan trứng muối

Từ lâu, bông lan trứng muối gốc cột điện tại 17B Nguyễn Trường Tộ, P. 2,  TP. Vũng Tàu là địa điểm quen thuộc của các mem ghiền món ăn này, ngoài ra, các địa chỉ bán bông lan trứng muối Vũng Tàu khác như:  quán A Tỷ số 6 Đồ Chiểu, quán Ngọc Hiệp số 11 Đồ Chiểu, P.1, Vũng Tàu,…cũng đều rất ngon bởi Vũng Tàu chính là quê hương của bông lan trứng muối.

banh dac san vung tau

Nguồn: foody.vungtau

Đặc sản bánh khọt Vũng Tàu​​​​

Nhắc đến Vũng Tàu thì không thể bỏ qua bánh khọt – món ăn đã được vinh danh trong cuộc thi ẩm thực đường phố thế giới năm 2013, đây là một trong những món phải ăn ở Vũng Tàu và có rất nhiều địa chỉ bánh khọt Vũng Tàu cho bạn lựa chọn như:

 • Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu: số 01 Hoàng Hoa Thám, P.3, TP. Vũng Tàu.
 • Bánh khọt Cô Hai Vũng Tàu: 42 Trần Đồng, P. 3,  TP. Vũng Tàu.
 • Bánh khọt 41: 24A Trần Đồng,  TP. Vũng Tàu.
 • Bánh khọt Gốc Vú Sữa ở Vũng Tàu: 14 Nguyễn Trường Tộ, P. 2, TP. Vũng Tàu.

banh khot o dau ngon

Nguồn: marilyn_lui

Bánh tiêu, bánh hỏi Vũng Tàu

Ngoài ra Vũng Tàu còn có quán bánh tiêu rất ngon đã mở từ rất lâu, cũng là một trong những món ăn đặc sản của Vũng Tàu tại 43 đường Đồ Chiểu, TP. Vũng Tàu. Hay món bánh hỏi với thịt nướng, chả giò kèm các loại rau sống tươi ngon tại quán bánh hỏi An Nhứt, Quốc lộ 55, huyện Long Điền.

mon banh dac san vung tau

Nguồn: Foody

Hải sản Vũng Tàu

Bên cạnh các món bánh đặc sản của Vũng Tàu, chắc hẳn bạn cũng đang muốn biết đi Vũng Tàu ăn hải sản ở đâu ngon phải không? Có rất nhiều địa chỉ để bạn thưởng thức đồ biển ở Vũng Tàu, nhưng để tìm những quán ăn vừa ngon vừa rẻ, lại được nếm thử những món ăn nổi tiếng của Vũng Tàu thì các bạn nên ghé qua những địa chỉ sau:

di vung tau an hai san o dau

Nguồn: emily_pipeo194

 • Để ăn lẩu cá đuối: Lẩu cá đuối Bảy Lượm – 37 Nguyễn Trường Tộ, P. 3, TP Vũng Tàu; Lẩu cá đuối Út Mười – 16A Trương Công Định, P. 3, Tp. Vũng Tàu; Lẩu cá đuối Trương Công Định – 44 Trương Công Định, P.3,..

di vung tau an hai san o dau ngon

Nguồn: emily_pipeo194

 • Để ăn các món hải sản mực, tôm, cua, ốc, bạch tuộc ,…nướng, hấp, chế biến hấp dẫn ngon miệng: Quán Nướng Cô Nên – 20 trần phú, Tp. Vũng Tàu; Hệ thống ốc tự nhiên – 34 Trần Phú, 23 Phạm Ngọc Thạch, 32 Lê Quý Đôn, 433 Trương Công Định, TP Vũng Tàu; Ốc 5 tầng – 11-12A Nguyễn Thái Học;..

nha hang hai san vung tau

Nguồn: nhnp__

 • Hoặc bạn cũng có thể ghé các chợ hải sản Vũng Tàu để tha hồ chọn lựa, thưởng thức đồ biển tươi ngon và hấp dẫn không kém, chế biến tại chỗ: chợ hải sản Xóm Lưới – Góc Phan Bội Châu – Nguyễn Công Trứ, P.1, TP Vũng Tàu; Chợ Cô Giang – 40 Cô Bắc, P.4, Tp.Vũng Tàu; Chợ đêm hải sản Vũng Tàu – Sau Lưng KS Imperial, P. Thắng Tam,  Tp. Vũng Tàu,..

dia chi cho hai san vung tau

Nguồn: nhatminh.2299

Cơm bình dân ở Vũng Tàu

Vi vu một ngày dài và muốn ăn cơm cho chắc bụng, bạn có thể đến các quán ăn bình dân ở Vũng Tàu như: Cơm tấm Hoa Hướng Dương – 140 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 2; Cơm Tấm Loan – 78 Lê Lai, Tp. Vũng Tàu, Cơm Tấm Lọ Lem – 103 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Cơm trưa văn phòng quán Sỏi: đường Trương Công Định,..

quan com binh dan vung tau

Nguồn: hphuong55

Quán cafe ngắm biển Vũng Tàu

Và nếu muốn có một không gian lãng mạn, ngồi ngắm hoàng hôn trên biển, nhâm nhi một tách café hóng gió mát, bạn có thể tìm đến một số địa chỉ cafe view biển Vũng Tàu như:

 • MILLA Nakedsoul – 30 Hạ Long, P. 2, Tp. Vũng Tàu

cafe ngam bien vung tau

Nguồn: instag hn.nhatha

 • Lightroom Coffee Studio – 2 Ngõ 23 – Hải Đăng, P. 2

quan cafe dep o vung tau

Nguồn: binhdoan.104

 • Cafe Ô Cấp – 74 Hạ Long, P. 2, Tp. Vũng Tàu

cafe view bien vung tau

Nguồn: huyen.tao

 • The Heaven Coffee –  01 Bis Trần Phú, P.1, Tp. Vũng Tàu

cafe bai sau vung tau

Nguồn: Foody

cafe san vuon vung tau

Nguồn: livingwithliza

Mua đặc sản ở Vũng Tàu mang về ở đâu?

Để mua các món đặc sản Vũng Tàu làm quà, bạn có thể ghé qua các cửa hàng bán cá thu một nắng, mực khô, tôm khô tại các chợ hải sản Thổ Địa đã giới thiêu, hoặc đến các địa chỉ bánh bông lan trứng muối Vũng Tàu vừa thưởng thức vừa mua về làm quà, hay đến siêu thị đặc sản Vũng Tàu tại 460, Trương Công Định, P. 8 để mua đặc sản Vũng Tàu mang về như nước mắm Trí Hải, mứt hạt bàng,..

mua dac san lam qua o vung tau

Nguồn: IVIVU

Với tấm bản đồ ẩm thực Vũng Tàu này trong tay, Thổ Địa tin rằng bạn không còn băn khoăn với câu hỏi địa chỉ các món ăn ngon ở Vũng Tàu nữa phải không. Chúc bạn có một chuyến du lịch Vũng Tàu thật nhiều trải nghiệm và niềm vui.

5/5 - (4 votes)
[fb_button]

Viết Bởi: Toàn Thắng Vũng Tàu